Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 74
Năm 2021 : 1.208
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN ĐỒNG LÒNG VƯỢT MỌI KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN ĐỒNG LÒNG VƯỢT MỌI KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC CHÀO ĐÓN NĂM HỌC 2021-2022

Được sự nhất trí của UBND Phường Pom Hán, phòng GD&ĐT TP Lào Cai, Ban giám hiệu nhà trường đã lên phương án di chuyển điểm trường 2- tổ 16- đường Hà Đặc- phường Pom Hán. Ngày 7/8/2021 Trường Mầm Non Hoa Ban đã tiến hành di dời toàn bộ cơ sở vật chất và trang thiết bị tại điểm trường 2 về điểm trường trung tâm và điểm trường 1, để lấy mặt bằng chuẩn bị xây dựng Trường Mầm Non Hoa Ban đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2.              

Với sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của Đảng ủy, UBND và các tổ chức đoàn thể phường Pom Hán; Đội Cứu nạn cứu hộ khu vực số 2 thuộc PCCC CA tỉnh Lào Cai; các bậc phụ huynh, cùng tập thể CB Quản lí, giáo viên ,nhân viên Trường Mầm Non Hoa Ban đã hoàn thành công việc trong 1 buổi sáng.

Sau khi  CSVC và trang thiết bị được di chuyển đến trường trung tâm và điểm trường 1, tập th cán b giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các bậc phụ huynh và các lực lượng hỗ trợ đã chủ động khẩn trương v sinh sạch sẽ và sắp xếp lại toàn b đ dùng học tập, trang trí lớp tại 5 lớp mới chuyển. Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu thốn, phải sử dụng phòng chức năng, phòng hội đồng để làm phòng học nhưng với mong muốn tạo cho các con một môi trường học tập tốt nhất tập thể sư phạm nhà trường không ngừng cố gắng để cải tạo các góc học tập đẹp mắt, khoa học, sẵn sàng chào đón năm học mới,  đ các con được trải nghiệm những điều lý thú, bổ ích và “ Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui”.

Trong niềm vui hân hoan phấn khởi của các bậc phụ huynh khi các con sắp được trở lại trường sau kì nghỉ hè và nghỉ dịch kéo dài, các phụ huynh luôn đồng lòng ủng hộ, khắc phục mọi khó khăn chung tay giúp đỡ tạo điều kiện tốt nhất để tương lai các con được học trong một ngôi trường rộng rãi, thoáng mát với trang thiết bị dạy học đầy đủ cùng đội ngũ giáo viên nhà trường thân thiện, cởi mở, nhiệt tình hết lòng cống hiến cho s nghiệp trồng người.

          Chờ đón một ngôi trường mới khang trang, một môi trường tốt cho các bé học tập và vui chơi. Hứa hẹn những mùa hoa Ban sẽ nở thật đẹp và rực rỡ, trường mầm non Hoa Ban sẽ là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

 

Hình ảnh: Các cơ quan, đơn vị, các bậc phụ huynh cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đang tiến hành di dời điểm trường

 

 

Hình ảnh: Các phòng chức năng đang được tận dụng, cải tạo thành lớp học

 

Hình ảnh: Hành lang đang được cải tạo, sửa thành nhà vệ sinh cho các bé

                                                                                                                                  Tác giả: Cô giáo Vi Thị Huyên


Nguồn:hoaban.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook