Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 191
Năm 2021 : 625
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN, NHỮNG BƯỚC CHUYỂN MÌNH MỚI

TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN, NHỮNG BƯỚC CHUYỂN MÌNH MỚI

 

Trường Mầm non Hoa Ban thuộc khu vực phía nam của thành phố Lào Cai. Trường MN Hoa Ban có 3 điểm trường, điểm trường chính nằm ở tổ 17 phường Pom Hán, điểm phân hiệu 2 của trường cách điểm trung tâm 1 km, điểm phân hiệu 1 cách điểm trung tâm 2 km.

Năm 2015 Trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là sự phối kết hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh, sự đoàn kết đồng thuận, sự cố gắng trách nhiệm của đội ngũ CBGVNV trong nhà trường, nên những năm học qua trường đều đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, được nhận nhiều bằng khen giấy khen của các cấp, các cơ quan chuyên môn đảng uỷ chính quyền địa phương, trường luôn đạt tập thể tiên tiến, nhà trường đã tổ chức được nhiều hội thi cho cô và trẻ gây được ấn tượng với các bậc phụ huynh và các cấp lãnh đạo trên địa bàn phường.

Nhà trường đã làm rất tốt công tác xã hội hóa như phụ huynh đã ủng hộ bão lũ Miền trung, học sinh nghèo vượt khó ở trường, học sinh trường vùng cao với nhiều phần quà ấm áp và ý nghĩa được trao đến tận tay các bé. Ngoài ra phụ huynh còn ủng hộ rất nhiều chậu hoa cây cảnh để tạo cảnh quan, lắp điều hòa cho các bé tại 10/10 lớp học…Tuy nhiên trường đã xây dựng cách đây nhiều năm nên cơ sở đã xuống cấp. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố năm học 2021- 2022 nhà trường sẽ được đầu tư xây mới tại điểm trường 2. Vì vậy 3 điểm trường sẽ phải gộp lại thành 2 điểm trường. Tổng số 10 lớp với 280 trẻ.

Năm học mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bố trí các lớp học. Nhà trường rất mong trong năm học tới được các bậc phụ huynh và các cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn quan tâm, chung tay chia sẻ những khó khăn với nhà trường để cùng cải tạo một số phòng chức năng thành lớp học trong thời gian chờ xây trường mới và ủng hộ thêm chậu hoa, cây xanh, cải tạo sân chơi cho bé và nền bếp ăn tại điểm trường 1 để các bé có môi trường học tập tốt, an toàn và thân thiện.

 

                                                                                        Tác giả: Vũ Thị Vân- GV


Nguồn:hoaban.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook