Thống kê
Hôm nay : 47
Tháng 11 : 176
Năm 2021 : 1.403
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TÍCH CỰC TRANG TRÍ LỚP CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG MẦM  NON HOA BAN TÍCH CỰC TRANG TRÍ LỚP CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI

Ngày khai giảng năm học mới đang tới gần. Những ngày này, trường Mầm non Hoa Ban đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học 2021-2022.

Năm học 2021- 2022, trường MN Hoa Ban còn đang gặp rất nhiều khó khăn vì phải dồn ghép các điểm trường để xây dựng trường học mới. Mặc dù vậy, công tác trang trí lớp để chuẩn bị cho năm học mới vẫn được giáo viên tiến hành rất tích cực.

Tạo được môi trường học tập cho trẻ theo hướng mở lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi.  

Thu hút ánh nhìn của trẻ, tạo môi trường thân thiện, muôn sắc màu. Những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của các bé, mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho các bé sự hứng thú, tìm tòi và khám phá…thật ý nghĩa và bổ ích.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học cho trẻ trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!

                                                                             Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Định

 


Nguồn:hoaban.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook