Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 191
Năm 2021 : 625
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Ngày Hội tới trường của Bé” năm học 2016-2017

Trong không khí tưng bừng của cả nước mừng đón năm học mới 2016-2017 Sáng ngày 5/9/2016, trường Mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức “Ngày Hội tới trường của Bé” năm học 2016-2017
“Ngày Hội tới trường của Bé” năm học 2016-2017
 Niềm vui vô bờ của cô và trẻ trường Mầm non Hoa Ban

  
          Trong không khí tưng bừng của cả nước mừng đón năm học mới 2016-2017 Sáng ngày 5/9/2016, trường Mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức “Ngày Hội tới trường của Bé” năm học 2016-2017.  Trong bầu không khí phấn khởi và muôn màu của cờ hoa, sắc áo… Nhân dịp này nhà trường đã nhận được sự quan tâm động viên của các Đại biểu đại diện cho Ủy ban nhân dân thành phố Lào Cai; Công ty TNHH một thành viên Apatite Việt Nam; Đảng ủy - UBND phường Pom Hán và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn với những bó hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa, cùng sự có măt của đông đảo các bậc phụ huynh và 300 học sinh về dự hội đông đủ.
          Mở đầu chương trình của ngày hội các cháu mẫu giáo 5 tuổi với cờ hoa trên tay đi ra đón các em mẫu giáo 3 tuổi vào trường trong tiếp pháo tay ròn rã. Nhân dịp này cô và trò nhà trường được nghe đọc thư của Chủ tịch nước vói những ghi nhận và lời động viên khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh. Qua đó, đã tạo động lực cho nhà trường cùng cố gắng vươn lên khắc phục mọi khó khăn để thực hiện nhiệm vụ năm học mới.
          Để chào mừng năm học mới là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu học sinh đến từ các lớp mẫu giáo trong nhà trường, những gương mặt ngây thơ đáng yêu mới ngày đầu đi học nhưng cũng hết mình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động và hấp dẫn. Không thể thiếu được là phần thi đua giữa học sinh các lớp mẫu giáo qua các trò chơi dân gian như: “Kéo co”; “Mèo đuổi chuột”; “Thỏ đổi lồng”; “dung dăng, dung dẻ”…Trong tiếng trống, tiếng reo hò cổ vũ của khán giả, với tinh thần đoàn kết - Chiến thắng, các Bé đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người, góp phần vào thành công của “Ngày hội tới trường của Bé” năm học 2016-2017.
         Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Tán Trợ thành phố Lào Cai, hội khuyến học phường Pom hán có một số phần quà tặng cho 14 cháu học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn để động viên các cháu vượt khó vươn lên trong học tập.
      Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể, sự chia sẻ đồng thuận của các bậc cha mẹ học sinh, sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường cùng cô gắng vượt mọi khó khăn thử thách. Trường Mầm non Hoa Ban sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2016-2017./. 
    
   Dưới đây là một số hình ảnh trong “Ngày hội tới trường của Bé
 

                  
Các cháu học sinh với trò chơi dân gian “Kéo co”


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook