Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 191
Năm 2021 : 625
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng vui tết trung cùng các bé trường MN Hoa Ban

Ngày tết trung thu của các bé đã đến, cô và trò trường MN Hoa Ban lại rộn ràng tổ chức một ngày tết trung thu thật vui vẻ


Rộn ràng vui tết trung cùng các bé trường MN Hoa Ban
 
      Cô và trò trường MN Hoa Ban thật vinh dự được đón nhận những tình cảm quý báu của các quý vị đại biểu là các cô Hoàng Thị Hải Anh, cô Nguyễn Thu Hường cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT TP lào Cai. Cô Vi Thị Bích Hạnh Chủ tịch Hội PN phường Pom Hán. Các ông bà là đại biểu khu dân cư 12, 15 và  các bác, các cô, các chú, ông bà, bố mẹ về dự vui tết trung thu cùng các bé. 
     Trong ngày hội trung thu các bé được nghe kể về sự tích tết trung thu, được xem đội múa lân của phường Pom Hán đến biểu diễn, được rước đèn và xem chương trình văn nghệ thật đặc sắc do cô giáo Vũ Thị Hiền trong vai cô Hằng Nga và Cô giáo Vũ Thị Thu Hà trong vai chú Cuội và các tiết mục văn nghệ do các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn, đặc biệt hơn mọi năm là năm nay các bé còn được xem một tiết mục tiếng Anh do các thầy cô ở Trung tâm Anh ngữ Popodo Lào Cai dàn dựng và luyện tập cho các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn.
       Các bé còn được chơi các trò chơi dân gian như trò chơi đua vịt, trò chơi kéo co.... hát, giải câu đố, đọc thơ về chủ đề trung thu... dược phá cỗ liên hoan ăn bánh kẹo, quả chín thật là vui.
        Là nét đẹp văn hóa của nhà trường, cũng là sự quan tâm của chi hội khuyến học và phụ huynh nhà trường quan tâm đến các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó. Trong ngày tết trung thu nhà trường đã tặng 14 xuất quà cho 14 trẻ thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm phụ huynh lớp MG lớn A2 đã tặng 14 quà cho 14 cháu. Cô Nguyễn Thiên Lý giáo viên lớp MG nhỡ B1 đã tặng quà cho 2 cháu điểm trường phân hiệu 1.
       
       Một số hình ảnh về ngày tết trung thu của các bé trường MN Hoa Ban
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook