Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 74
Năm 2021 : 1.208
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả và thành tích học tập của trẻ năm học 2016 - 2017

Trường MN Hoa Ban có 15 trẻ xuất sắc đại diện cho 310 trẻ trên toàn trường dự lễ tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2016 - 2017 do UBND phường Pom Hán tổ chức ngày 25/5/2017

Kết quả và thành tích học tập của trẻ năm học 2016 - 2017

 
        Trong năm học nhà trường thực hiện chỉ đạo của ngành học và nhà trường đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các lớp thực hiện nghiêm túc chương trình, đúng độ tuổi. Giáo viên đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức tiết dạy phù hợp với điều kiện thục tế của nhóm lớp, phù hợp với khả năng của đối tượng học sinh, vận dụng thực tế để thiết kế bài giảng cho hợp lý, tăng cường giáo cụ trực quan, phát huy tính tích cực của trẻ trong các hoạt động cá nhân, hoạt động tập thể, tạo cơ hội để trẻ được tìm hiểu khám phá và trải nghiệm. Tổ chức tốt các trò chơi theo nhóm để trẻ thi đua và phát triển sở trường cá nhân.
        Chỉ đạo nâng cao chất lượng thực hiện các chuyên đề trong năm học. Giao chỉ tiêu chất lượng cho từng lớp, giáo viên tích cực rèn kỹ năng cho trẻ từng chuyên đề. Tăng cường các tiết có ứng dụng công nghệ thông tin, các tiết trình chiếu, phát huy tích tích cực, sáng tạo của trẻ, tạo điều kiện để trẻ được tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm. Các lớp chú trọng tổ chức cho trẻ hoạt động theo nhóm, các trò chơi tập thể tạo cho trẻ tính mạnh dạn, tự tin tích cực tham gia hoạt động phối phợp cùng bạn, cô giáo luôn lấy trẻ là trung tấm. Thường xuyên rèn kỹ năng lao động tự phục vụ, vệ sinh cá nhân, vệ sinh chung… , tạo cho trẻ thành thói quen hàng ngày, trẻ có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh chung và biết bảo vệ môi trường sạch đẹp, có ý thức thực hành tiết kiệm khi dùng nước, dùng đồ dùng học tập.
        Tỷ lệ trẻ đạt khá, giỏi đạt 87,7 so với kế hoạch ( 85%) tăng 2,7%  
        Chất lượng MG 5 tuổi nhận thức đạt khá, giỏi 79/87 cháu đạt tỷ lệ 90,2 so với kế hoạch (90%) tăng 0,2 %; 100% trẻ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non theo quy định của Bộ Giáo dục, đủ điều kiện bàn giao cho trường Tiểu học.
       
Ngày 25/5/2017UBND phường Pom Hán tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2016 - 2017. Trường MN Hoa Ban có 15 trẻ xuất sắc đại diện cho 310  trẻ trên toàn trường tham dự và được nhận giấy khen và phần thưởng.


Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Các cháu  học sinh xuất sắc trường MN Hoa Ban tham vinh dự nhận giấy khen và phần trưởng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook