Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 74
Năm 2021 : 1.208
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác vệ sinh tạo cảnh quan môi trường tại điểm trường II Trường MN Hoa Ban

Năm học 2016-2017 trường MN Hoa Ban chọn nội dung tạo chuyển biến trong năm học là "Xây dựng cảnh quan môi trường sạch-xanh-đẹp". Nhà trường đã triển khai tới các tổ chuyên môn và toàn thể nhà trường.


Công tác vệ sinh tạo cảnh quan môi trường tại điểm trường II Trường Mầm non Hoa Ban

        Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt nghị quyết của chi bộ, của nhà trường và nghị quyết của Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Hoa Ban. Giáo viên, nhân viên Điểm trường II luôn nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng nhau tạo cảnh quan môi trường “sạch - xanh - đẹp” ngay từ đầu năm học. Tranh thủ có thời gian là  các cô lại vệ sinh trường lớp, trồng thêm chậu hoa cây cảnh, cắt tỉa cây cảnh tạo khuôn viên thân thiện, gẫn gũi cho trẻ quan sát, chăm sóc và trải nghiệm.
       Những công việc đó đã và đang được thực hiện với sự tỉ mỉ của những bàn tay khéo léo tạo ra những giỏ hoa, giỏ cây từ vỏ can dầu rửa bát hay những chiếc lốp xe ô tô cũ được sơn sửa thật đẹp và bắt mắt. Không chỉ tranh thủ mà theo thông lệ cứ chiều thứ 6 hàng tuần là toàn bộ giáo viên, nhân viên tại điểm trường II lại cùng nhau tổng vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, chăm bón bồn hoa, cây cảnh để điểm trường II luôn là điểm đến của trẻ thơ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook