Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 74
Năm 2021 : 1.208
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Ban tổ chức tổng kết năm học 2016 -2017, chia tay học sinh năm tuổi và vui Tết Thiếu nhi 1/6

Để đánh giá những thành quả đã đạt được. Sáng ngày 26/5/2017, trường Mầm non Hoa Ban đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2016 -2017, chia tay học sinh năm tuổi và vui Tết thiếu nhi 1/6

Trường Mầm non Hoa Ban tổ chức tổng kết năm học 2016 -2017, chia tay học sinh năm tuổi và vui Tết Thiếu nhi 1/6

 
       Trong điều kiện cơ sở vật chất còn muôn vàn khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết cùng phát huy nội lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, năm học 2016-2017 trường Mầm non Hoa Ban đã thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm học.
        Để đánh giá những thành quả đã đạt được. Sáng ngày 26/5/2017, trường Mầm non Hoa Ban đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2016 -2017, chia tay học sinh năm tuổi và vui Tết thiếu nhi 1/6. Tới dự buổi lễ có sự hiển diện của của Đại biểu đại diện cho cấp ủy Đảng ủy chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể, đại diện Chi bộ khu dân cư 15, tổ dân phố số 38 – Phường Pom Hán và các bậc cha mẹ học sinh. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng thắng lợi năm học 2016 – 2017 của các cháu học sinh lớp mẫu giáo với các tiết mục sôi động, hấp dẫn. Qua báo cáo tổng kết của nhà trường đã được chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của cô và trò trong năm học đã gặt hái được những thành công đáng kể. Nhà trường đã có những phần thưởng vô cùng ý nghĩa để động viên các cháu học sinh đạt danh hiệu Bé ngoan, Bé ngoan xuất sắc.
Tại buổi lễ, các cháu học sinh năm tuổi đã được nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi. Nhân dịp này, cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể cùng dành những phần quà ý nghĩa cho các cháu học sinh nghèo vượt khó và nhà trường cùng tặng quà cho 15 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Thiếu nhi 1/6. Để tri ân các bậc cha mẹ trẻ, nhà trường cũng có những phần quà tặng cho các bậc cha mẹ học sinh tiêu biểu trong công tác phối hợp chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
        Nhờ có sự chăm sóc, dạy bảo của các cô, các cháu học sinh 5 tuổi đã lớn khôn hơn, các cháu đã được trang bị đủ hành trang và tâm thế để vào học lớp một phổ thông. Đại diện các cháu học sinh 5 tuổi, cháu Doãn Đức Duy – Lớp mẫu giáo 5 tuổi A1 đã lên phát biểu tri ân các cô giáo và tặng hoa cho nhà trường. Trong nghẹ ngào xúc động của mọi người trong buổi lễ. Trong giờ phút chia tay các cháu 5 tuổi vô cùng xúc động nhưng giây phút tạm biệt đã qua nhanh với các tiết mục văn nghệ sôi động mừng ngày tết Thiếu nhi 1/6, các vị đại biểu, cha mẹ học sinh và các cô giáo đã chia quà cho các cháu cùng liên hoan đón tết trong không khí tưng bừng của ngày hội.
       Nhờ có sự quan tâm phối hợp, động viên kịp thời của lãnh đạo chính quyền địa phương, các tổ chức, đoàn thể và cha mẹ học sinh. Cô và trò trường Mầm non Hoa Ban rất tự hào và vô cùng phấn khởi với những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua: Trường huy động, duy trì 10 nhóm, lớp/310 trẻ. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ luôn được nhà trường quan tâm, 100% số trẻ đến trường được cân đo theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng, được khám sức khoẻ theo định kỳ, được uống thuốc tẩy giun, vitamin A và tiêm phòng sởi…được hưởng lợi các chương trình của ngành y tế. Kết quả, trong năm học vừa qua, tỷ lệ trẻ phát triển bình thường về cân nặng đạt 98.4 %, tỷ lệ trẻ phát triển bình thường về chiều cao đạt  98.1%. 100% trẻ đạt danh hiệu bé ngoan, trong đó bé ngoan xuất sắc đạt 85%, 100% trẻ 5 tuổi đủ điều kiện vào lớp 1 trường Tiểu học. Trường đã tổ chức thành công các hội thi: “Bé khéo tay”, “Bé với kỹ năng sống”, “Gia đình vui khỏe” cấp trường và có 15 trẻ 3, 4,5 tuổi tham gia thi “Ngày hội thể thao”cấp cụm đạt giải ba, có 1 trẻ tham gia cấp thành phố đạt giải nhì và có 1 trẻ tham gia “Giao lưu tiếng Anh” cấp thành phố đạt giải nhì. Trong năm học nhà trường luôn xây dựng cảnh quan trường lớp luôn sạch, xanh, đẹp và thân thiện.
        Có được kết quả như trên là nhờ đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn đoàn kết vượt khó, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ứng dụng công nghệ thông tin, tích cực chủ động sáng tạo trong mọi hoạt động. Đặc biệt là trong phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo, giáo viên đã rất tích cực, trong năm học đã làm 875 đồ dùng, đồ chơi có giá trị sử dụng tốt, đáp ứng được nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ ở trường lớp.
        Năm học 2016-2017 đã khép lại, trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần vượt khó, tâm huyết và lòng yêu nghề mến trẻ vì học sinh thân yêu. Trường Mầm non Hoa Ban sẽ tiếp tục cùng nhau  đoàn kết chung tay phát huy nội lực của mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2017 – 2018 và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển./.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hình ảnh trẻ nhận khen thưởng trong buổi tổng kết 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook