Năm 2020 : 617

Trường Mầm non Hoa Ban với công tác chuẩn bị cho năm học mới 2016 - 2017

Năm học mới đã tới gần, toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường đang tiếp tục nỗ lực với việc vệ sinh, trang trí lớp học, cải tạo khuôn viên vườn đất để trồng cây xanh, cây cảnh tạo môi trường xanh, sạch, đẹp và dăng cờ hoa, khẩu hiệu…tạo bầu không khí đầy sắc màu và nhộn nhịp âm thanh …sẵn sàng cho việc tổ chức “Ngày hội tới trường của bé” mừng đón năm học mới

Trường Mầm non Hoa Ban với công tác chuẩn bị cho năm học mới 2016 - 2017

Trong điều kiện cơ sở vật chất còn muôn vàn khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết cùng phát huy nội lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, năm học 2015-2016 trường Mầm non Hoa Ban đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu được giao và đạt danh hiệu trường tiên tiến. Phát huy những thành tích đã đạt được, để chuẩn bị cho năm học 2016-2017 ngay sau khi kết thúc năm học Ban giám hiệu nhà trường đã tích cực tham mưu, phối hợp với chính quyền địa phương cùng kiểm tra khảo sát thực trạng tình hình thực tế và đề xuất nhu cầu đầu tư sửa chữa nâng cấp một số hạng mục cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập của các cháu học sinh trong năm học mới.
          Nhờ thường xuyên tích cực trao đổi tham mưu, đề xuất nên ngay từ tháng 7/2016 nhà trường đã được đầu tư sửa chữa nâng cấp cơ sở vật chất ở tất cả các điểm trường. Với tổng số kinh phí là: 400.000.000đ (Bốn trăm triệu đồng) 3/3 bếp ăn của trường đã được sửa chữa nâng cấp, xử lý chống dột ướt; các công trình vệ sinh ở điểm 2 được lắp đặt hệ thống thoát khí tránh mùi hôi gây ô nhiễm môi trường, trần nhà phòng giáo dục thể chất, lớp học bị vỡ lở đã được khắc phục, hệ thống thoát nước ở trường chính được xử lý khắc phục, các cánh cửa nhà bếp, lớp học ở điểm trường 1 và điểm trường 2 bị mối mọt, đã được sửa chữa, thay thế hoàn toàn bằng cửa sắt đảm bảo an toàn; sân trường điểm 1 được làm lại bằng xi măng; tường lớp bị bong dộp của các lớp học ở trường chính đã được khắc phục...Cơ sở vật chất đã tạm thời đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt của các cháu học sinh.
          Năm học mới đã tới gần, toàn thể  CB, GV, NV trong nhà trường đang tiếp tục nỗ lực với việc vệ sinh, trang trí lớp học, cải tạo khuôn viên vườn đất để trồng cây xanh, cây cảnh tạo môi trường xanh, sạch, đẹp và dăng cờ hoa, khẩu hiệu…tạo bầu không khí đầy sắc màu và nhộn nhịp âm thanh …sẵn sàng cho việc tổ chức “Ngày hội tới trường của bé” mừng đón năm học mới. Mặc dù trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần vượt khó, tâm huyết và lòng yêu nghề mến trẻ vì học sinh thân yêu. Trường Mầm non Hoa Ban sẽ cùng đoàn kết chung tay phát huy nội lực của mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017./.

Sau đây là một số hình ảnh nhà trường trước và sau khi được sửa chữa

Nhiều khung cửa điểm trường 2 bị mọt hỏng

Sân điểm trường một bị hỏng

Các cô giáo vẽ trang trí lại các mảng tường sau sửa chữa cơ sở vật chất