Năm 2020 : 52
MẦM NON HOA BAN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019-2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội đến trường trên ...
Nhìn lại một chặng đường

Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Công đoàn trường Mầm non Hoa Ban diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, đại hội đã thành công tốt đẹp.
Nhớ về tháng ba

Chẳng phải vô tình ta nhớ tháng ba - Nhớ về nhau, nhớ mùa hoa Ban nở - Những cánh hoa rơi lòng ta bồi hổi - Chút thương thầm ngày tám tháng ba -
Nhớ về tháng ba