Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 04 : 17
Năm 2020 : 143
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh 5 tuôit trường MN Hoa Ban đi thăm quan Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Lào Cai

Đúng 8 giờ ngày 19/12/2016 cô, trò và phụ huynh trường Mầm Non Hoa Ban khởi hành đến thăm quan Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Lào Cai

Học sinh 5 tuổi trường Mầm Non Hoa Ban đến thăm quan Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Lào Cai 
     
         Cô, trò và phụ huynh trường Mầm Non Hoa Ban nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của các chú bộ đội, được nghe bác Đại tá Nguyễn Quý Toàn Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Lào Cai phát biểu giới thiệu về quy mô, quá trình phát triển và truyền thống của Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Lào Cai, bác Nguyễn Quý Toàn đã thay mặt Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Lào Cai động viên và tặng quà cho các cháu.
         Đội văn nghệ của nhà trường đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ để giao lưu với các chú bộ đội, các cháu đã múa, hát, đọc thơ về quê hương đất nước đặc biệt là những ca khúc những bài thơ thể hiện tình cảm yêu mến biết ơn và kính trọng các chú bộ đội và các chú bộ đội cũng biểu diễn một số tiết mục cho các cháu xem.
       Các cháu được hướng dẫn đi thăm quan nhà truyền thống của Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Lào Cai, ở đây các cháu được xem các hiện vật được nghe giới thiệu về các hiện vật là các chứng tích kháng chiến của quân đội địa phương qua các thời kỳ. 
        Các cháu được hướng dẫn đi thăm quan quang cảnh của Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Lào Cai, được đến thăm quan vườn rau xanh do các chú bộ đội trồng và chăm sóc, được đến thăm quan nơi ở sinh hoạt của các chú bộ đội, được xem các chú bộ đội làm mẫu hướng dẫn cách gập chăn màn nhanh gọn đẹp, được trò chuyện giao lưu và chụp ảnh lưu niệm với các chú bộ đội.
        Đúng 11 giờ cùng ngày đoàn thăm quan về đến trường kết thúc chuyến thăm quan đầy ý nghĩa, các cháu MG 5 tuổi và các bậc phụ huynh tham gia cùng các cô giáo vô cùng phấn khởi sau chuyến thăm quan thành công tốt đẹp.
        Qua gặp gỡ và giao lưu với các chú bộ đội  trong chuyến đến thăm Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Lào Cai đã giúp cho các cháu mầm non tìm hiểu về công việc của chú bộ đội, trẻ có thêm hiểu biết về một đơn vị quân đội, giáo dục trẻ  biết yêu thương, kính trọng các chú bộ đội. Giúp các cháu mầm non học tốt hơn chủ đề Nghề an ninh quốc phòng. Ngoài ra từ việc gặp gỡ giao lưu trò chuyện với các chú bộ đội sẽ giúp cho các  cháu  mạnh dạn tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp cũng như các kỹ năng xã hội và hoạt động học tập khác. Qua buổi giao lưu gặp gỡ còn tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên nhà trường có thêm hiểu biết thực tế về một cơ quan quân đội để giáo dục học sinh.
        Để hỗ trợ cho học sinh có cơ hội được đi giao lưu, tham quan đơn vị quân đội tại địa phương, Công ty TNHH 1 thành viên Apatít Việt Nam đã tạo điều kiện hỗ trợ cho nhà trường phương tiện để thuận lợi trong việc tham quan học tập diễn ra được tốt đẹp, ngoài ra nhà trường còn được sự quan tâm của nhiều phụ huynh đã hỗ trợ phương tiện cá nhân và cùng các cô giáo đưa các cháu đi đến nơi về đến chốn an toàn.

      Một số hình ảnh của đoàn đi thăm quanBộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Lào Cai


Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời

Nguồn: hoaban.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook