Năm 2020 : 50
ĐÓN GIÁNG SINH CỦA CÁC BÉ ĐIỂM TRƯỜNG TRUNG TÂM

Mừng giáng sinh đó là một trong những nét văn hóa đặc sắc của thế giới được du nhập vào Việt Nam và nó đã dần trở thành một trong những sinh hoạt không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người dân Việt nói chung mà đặc biệt là đối với trẻ em nói riêng.
Các bé tham gia ngày hội thể thao của bé cấp TP

Thực hiện kế hoạch số 49/KH-UBND ngày 22/02/2017 của UBND thành phố Lào Cai về việc tổ chức giao lưu: “Ngày hội thể thao của bé” bậc học mầm non cấp thành phố, năm học 2016 - 2017. Ngày 21/4/2017 Phòng GD&ĐT đã tổ chức hội thi tại trường MN Duyên Hải
Phường Pom Hán tham gia hội thi “Tiếng hát người giáo viên nhân dân” TP Lào Cai năm học 2016 - 2017

Ngày 2-3/11/2016, UBND thành phố Lào Cai vừa tổ chức Hội thi “Tiếng hát người giáo viên nhân dân” năm 2016. Với niềm đam mê ca hát, các thầy cô giáo ngành giáo dục thành phố đã nỗ lực tập luyện mang đến hội thi nhiều tiết mục hay, đặc sắc tạo nhiều ấn tượng đẹp về người giáo viên. Hội thi thu hút ...