Năm 2020 : 145

GIAO LƯU “BÓNG ĐÁ MI NI TRẺ 5 TUỔI”

PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO ĐANG PHÁT TRIỂN TRONG TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN - THÀNH PHỐ LÀO CAI

GIAO LƯU “BÓNG ĐÁ MI NI TRẺ 5 TUỔI”

Trong không khí tưng bừng của ngày 26/3 ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, hôm nay Khối mẫu giáo Lớn trường MN Hoa Ban- Thành phố Lào Cai  tổ chức buổi “Giao lưu bóng đá mi ni trẻ 5 tuổi” tại điểm trường Phân hiệu II, tổ 29 phường Pom Hán, TP Lào Cai.

Không có mô tả ảnh.
Hình ảnh văn nghệ trào mừng do các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn

Thành phần Ban trọng tài:
        Trọng tài chính: Bác Từ Bá Hà, nhân viên bảo vệ điểm trường 2
        Trọng tài biên thứ nhất: Cô giáo Vũ Thị Vân GV chủ nhiệm lớp lớn A1
        Trọng tài biên thứ hai: Cô giáo Hoành Huyền Trang GV chủ nhiệm lớp lớn A1
         Người dẫn chương trình, bình luận  buổi “Giao lưu bóng đá mi ni trẻ 5 tuổi” là cô giáo Vũ Thị Thu Hà Tổ trưởng chuyên môn khối Mẫu giáo Lớn, chủ nhiệm lớp MG lớn A3

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Ban trọng tài và bình luận viên

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-TMGL ngày 08/03/2019 kế hoạch của tổ Mẫu giáo lớn về việc tổ chức “Giao lưu bóng đá mi ni trẻ 5 tuổi”, hôm nay Khối MG lớn tổ chức buổi “Giao lưu bóng đá mi ni trẻ 5 tuổi”nhằm mục đích giáo dục cho trẻ tinh thần thể thao, trẻ yêu thích vận động và thích luyện tập các môn thể cao để rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe, đồng thời tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về một nội dung trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học là xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm và chuyên đề phát triển vân động cho trẻ.
        Tham gia buổi “Giao lưu bóng đá mi ni trẻ 5 tuổi” hôm nay có 3 đội bóng đến từ 3 lớp MG 5 tuổi khối MG lớn điểm trường 2, của nhà trường.
        Buổi giao lưu bóng đá hôm nay đã diễn ra 3 trận đấu.
        Trận 1: Đội lớp A1 đá với đội lớp A2,
        Trận 2: Đội lớp A1 đá với đội lớp A3
        Trận 3: Đội lớp A2 đá với đội lớp A3

Ba đội bóng ra mắt khán giả

Sau thời gian 60 phút sôi động đã diễn ra 3 trận giao lưu bóng đá của 3 lớp MG lớp trường MN Hoa Ban, các cầu thủ nhí đã thi đấu hết mình vì mầu cờ sắc áo, đã thể hiện được quyết tâm thi đấu và kỹ năng đá bóng của mình. Buổi buổi “Giao lưu bóng đá mi ni trẻ 5 tuổi” đã mang lại niềm vui và ký ức tuổi thơ tốt đẹp không chỉ cho các cầu thủ mà cho cả các cổ động viên là các bé được tham gia cổ vũ ngày hôm nay.
- Giải nhất thuộc về đội bóng lớp MG Lớn A2
- Giải nhì  thuộc về đội bóng lớp MG Lớn A1
- Giải ba thuộc về đội bóng lớp MG Lớn A3

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và sân bóng rổ

Cô giáo Nguyễn Kim Hạnh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
tặng phần thưởng cho đội đạt giải nhất

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Bà Lê Thị Bích Thơm  Phó ban Đại diện cha mẹ trẻ nhà trường
tặng quà cho  các đội  bóng

Buổi giao lưu bóng đá thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều hình ảnh đẹp về các cầu thủ tí hon ngây thơ, hồn nhiên trong sáng đã ghi nhiều bàn thắng hay với tinh thần giao lưu vui vẻ và thân thiện.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Một đất nước  có được tương lai phồn vinh giàu mạnh hay không  phụ thuộc vào thế hệ trẻ của đất nước. Do đó bên cạnh việc cung cấp kiến thức cho các bé, tổ chức tốt các hoạt động hàng ngày, những giáo  viên mầm non chúng tôi không ngừng nâng cao thể chất cho trẻ, khơi dạy tinh thần yêu thích thể dục thể thao, hoàn thiện kỹ năng sống, giúp trẻ hình thành và phát triển nhân cách tốt.