Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 74
Năm 2021 : 1.208
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng mùa Covid của trường Mầm non Hoa Ban Năm học 2021- 2022

Khai giảng mùa Covid của trường Mầm non Hoa Ban

Năm học 2021- 2022

Khai giảng mùa Covid của trường Mầm non Hoa Ban

Năm học 2021- 2022

 

          Thực hiện Công văn 466/PGD&ĐT-CM của Phòng GD&ĐT TP Lào Cai ngày 31/8/2021 về việc hướng dẫn tổ chức Lễ Khai giảng và tựu trường năm học 2020- 2021.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Hòa trong không khí nô nức, phấn khởi của Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 6/9 trường mầm non Hoa Ban tổ chức LKhai giảng năm học mới 2020- 2021. Đây có lẽ sẽ là một ngày Khai giảng đáng nhớ nhất từ trước đến nay.

Từ sáng sớm toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Ban đã có mặt để chuẩn bị cho buổi LKhai giảng được đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch Covid- 19. Công tác phòng tránh dịch được nhà trường lên kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, yêu cầu 100% phụ huynh và trẻ đeo khẩu trang trước khi bước vào cổng trường, đo thân nhiệt, sát khuẩn, khai báo y tế và hạn chế giao tiếp với bạn khoảng cách gần.

Tại cổng trường nhà trường thực hiện việc đo thân nhiệt, sát khuẩn và đón trẻ từ tay phụ huynh vào trường.

Nhà trường tổ chức đón trẻ hướng dẫn trẻ sát khuẩn, đo thân nhiệt.

Toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên được bố trí dàn đều khắp sân trường để đảm bảo tốt công tác đón trả trẻ và hướng dẫn trẻ cũng như phụ huynh thực hiện việc đảo bảo an toàn cũng như giãn cách.

Khác với những năm học trước, do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19 nên nhà trường tổ chức buổi Khai giảng ngắn ngọn qua xem video chương trình Khai giảng tại nhóm lớp. Tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi không khí náo nhiệt và tâm trạng hào hứng đến trường của các bé.

Đúng 8h15 phút các lớp trong trường đồng loạt cho xem video chúc mừng năm học mới của Đ/C Đỗ Trường Sơn- UVBTV Tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy chúc mừng nhân Khai giảng năm học mới 2021- 2022. Nối tiếp, các bé được xem video cô giáo Lê Thị Minh Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc thông báo năm học mới chính thức bắt đầu. Trong chương trình các bé được giao lưu văn nghệ và liên hoan tạo tâm thế vui tươi của buổi học đầu năm.

Các bé đang háo hức xem video trực tuyến tại lớp

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND và các đoàn thể phường Pom Hán, các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, ban đại diện cha mẹ học sinh có bó hoa chúc mừng nhà trường.

UBND phường Pom Hán tặng hoa, quà cho các bé nhân ngày Khai giảng.

              Hội cha mẹ học sinh tặng quà cho các bé nhân ngày Khai giảng.

Cô Lê Thị Minh Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện với các bé lớp MGL A1 trong ngày khai giảng

Lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Hoa Ban diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng không kém phần ấm áp đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các bé học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2021- 2022 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Hoa Ban sẽ có những bước đột phá mới và thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Người viết: Phạm Thị Kim Tuyết- GV trường MN Hoa Ban


Nguồn:hoaban.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook