Năm 2020 : 607

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU

Cứ mỗi độ thu về, khi phố phường ngập tràn sắc màu rực rỡ của đèn ông sao, đèn lồng và tiếng trống múa lân rộn rã. Các em nhỏ khắp nơi trên mọi miền đất nước lại háo hức đón chào ngày Tết Trung thu. Hoà chung với không khí đó, ngày 11, 12, 13/9/2019, Trường Mầm non Hoa Ban tổ chức vui đón Tết Trung thu tại 3 điểm trường. Đây là một món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa đến với tất cả các bé đang học tại trường.

( Ảnh các bé trường mầm non Hoa Ban háo hức vui Tết Trung Thu bên chú Cuội, chị Hằng)

Trong không khí rộn ràng với bao tình thương yêu của ông bà, bố mẹ và cô giáo, các bé ở trường Mầm non Hoa Ban đã được đón một cái Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Cùng tham gia với các con có đông đủ các bậc phụ huynh, các cô bác trong Ban Giám hiệu nhà trường. Tết Trung thu năm nay, các con được tự tay chuẩn bị mâm ngũ quả, cùng đón chị Hằng, chú Cuội xuống rước đèn phá cỗ.

( Ảnh các bé được tự tay bày mâm ngũ quả, làm bánh trung thu)

Các con trong những trang phục rực rỡ sắc màu, được tham gia các tết mục văn nghệ, được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên vô cùng đáng yêu.

( Ảnh vui Tết Trung Thu các bé biểu diễn các tiết mục văn nghệ vui vẻ, ý nghĩa)
     Đặc biệt để các con có cơ hội được trải nghiệm quy trình làm bánh Trung thu, các con đã được tự tay làm những chiếc bánh dẻo, bánh nướng với hình các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu để mang về phá cỗ cùng gia đình.

( Ảnh thành quả của các bé cùng nhau trổ tài làm bánh dẻo)
         Những chiếc đèn lồng đẹp mắt, những hộp bánh nướng, bánh dẻo thơm lừng, những chiếc đèn ông sao rực rỡ sắc màu... tất cả cùng góp phần tạo nên không khí của ngày Tết Trung thu vui tươi và ý nghĩa.

( Ảnh không khí vui tươi xem múa lân của các bé trường mầm non Hoa Ban )

Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh Trung thu, được chị Hằng, chú Cuội chia quà, được xem múa lân. Ngày hội Trăng rằm khép lại trong không khí vui tươi và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh và các bé, đó cũng là động lực để cô và trò Trường Mầm non Hoa Ban bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.