Năm 2020 : 617

MẦM NON HOA BAN CHỜ ĐÓN NIỀM VUI MỚI

Ngay từ đầu năm học 2019-2020, trường mầm non Hoa Ban hân hoan đón chào nhiều niềm vui mới với nhiều hoạt động ý nghĩa ngay từ đầu năm học như chương trình "Ngày hội đến trường của bé", các bé vui Tết trung thu. Đặc biệt, với sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai năm học này trường trung tâm được đầu tư sửa chữa nâng cấp cơ sở vật chất.
         Là trường thuộc cụm vành đai chất lượng 1 của mầm non thành phố Lào Cai nhưng cơ sở vật chất còn rất nhiều khó khăn. Trường mầm non Hoa Ban có 1 trường chính và 2 điểm trường. Trong những năm qua  tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực khắc phục khó khăn để cơ sở vật chất nhà trường ngày một khang trang, sáng, xanh, sạch, đẹp hơn. Và đặc biệt tháng 9/2019, trường trung tâm đã được phê duyệt đầu tư sửa chữa nâng cấp cơ sở vật chất của toàn bộ phòng học, phòng chức năng, sân chơi, nhà vòm... Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé và đẩy nhanh tiến độ thi công nhà trường đã xây dựng phương án tạm thời chuyển toàn bộ đồ dùng, trang thiết bị cùng các hoạt động của trường trung tâm đến điểm trường 1 và điểm trường 2.

Từ chiều 19/9/2019 công tác di chuyển cơ sở vật chất đã được tiến hành

Ngày 20/9/2019, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh cùng với sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo UBND phường Pom Hán, các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là lực lượng của Ban Chỉ huy quân sự, đội dân quân tự vệ của phường... đã tập trung tiến hành di chuyển toàn bộ cơ sở vật chất của trường chính đến 2 điểm trường và địa điểm bảo quản đầy đủ, ăn toàn.

Phụ huynh học sinh tích cực giúp đỡ di dời cơ sở vật chất của nhà trường
 Các lực lượng cùng chung tay di dời cơ sở vật chất sáng ngày 20/9/2019
    Cùng với niềm vui đó các bé đang theo học tại 3 nhóm lớp của trường trung tâm đã được ổn định, vui mừng, phấn khởi tham gia vui chơi, học tập tại điểm trường 1 và 2.
        Các bé ổn định để vui chơi và học tập tại môi trường mới
     Trong thời gian tới trường mầm non Hoa Ban sẽ có một diện mạo mới khang trang, hữu ích hơn góp phần tạo môi trường học tập an toàn, thân thiện cho các bé tại trường trung tâm.