Năm 2020 : 356

Hoa Ban vui hội trăng rằm

Sáng ngày 21/9/2018 trường Mầm non Hoa Ban tưng bừng tổ chức vui tết Trung thu cho các bé màm non.

Trời mùa thu trong xanh
 Tiếng chim hót trên cành
  Hoa tỏa hương thơm ngát
     Trong vườn trường mùa thu
           Quả đúng  như vậy, bầu trời mùa thu hôm nay như cao hơn, xanh hơn, tiếng chim hót hòa cùng trống trung thu vang lên làm các bé mầm non Hoa Ban náo nức đón chờ ngày rằm trung thu. Không những hào hứng đón chào trăng rằm mà các bé còn  ra sức thi đua học tập lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ kính yêu lên thăm đất mỏ Lào Cai. Hôm nay hơn 300 cô bé, cậu bé đã có mặt từ rất sớm tại sân trường Mầm non Hoa Ban cùng phá cỗ đón trung thu.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Tiếng trống sư tử rộn ràng, những cây đèn đủ màu sắc rực rỡ rước quanh sân, mâm ngũ quả thật tươi ngon và đẹp mắt được xếp xen kẽ giữa đèn ông sao năm cánh, cùng những chiếc bánh nướng, bánh dẻo, quả bưởi xanh hình lật đật ngộ nghĩnh. Sau màn múa sư tử rước đèn rộn vang các cháu biểu diễn những tiết mục văn nghệ độc đáo, cùng màn múa lân hết sức hoành tráng của đội múa Lân phường Pom Hán. Niềm vui hân hoan đọng trên nét mặt trẻ thơ thất đáng yêu.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ và ngoài trời

Không chỉ vui liên hoan mà các bé còn được nhận tình cảm từ các Ban ngành đoàn thể chính quyền địa phương phường Pom Hán, lời động viên chia sẻ của các đ/c lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, trung tâm tiếng Anh Hope Edu của cô Nguyễn Thanh Hòa, Ban giám đốc Ngân hàng NN&PTNT AGRIBANK chi nhánh Cam Đường và các cơ sở cung cấp thực phẩm sạch cho nhà trường của cô Nguyễn Thị Tuyết, chú Nguyễn Văn Ngọc, và các bậc cha mẹ trẻ đóng góp hỗ trợ cho các cháu vui trung thu trị giá 10.500.000 đổng. Đặc biệt chi hội khuyến học nhà trường kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Những gói quà tình nghĩa chứa đựng thương yêu, sự quan tâm của các ngành, các cấp, cơ quan chính quyền địa phương và của các cô giáo dành cho trẻ thơ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Các cháu đã được tham dự một chương trình vui trung thu tuyệt vời. Liên hoan văn nghệ mở màn với sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng Nga trong xiêm áo lộng lẫy, ngộ nghĩnh đáng yêu. Những trò chơi dân gian truyền thống, những điệu múa bài hát ca ngợi tình yêu thiên nhiên, yêu hoà bình và nhớ ơn Bác Hồ, cuối cùng tất cả các cháu quây quần bên mâm ngũ quả phá cỗ.
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Các bậc phụ huynh mừng vui phấn khởi, cảm động chứng kiến niềm vui của các con mình bên cô giáo. Cỗ hết, cuộc vui đã tan xong dư âm về mùa Thu, dư âm rước đèn tháng tám vẫn còn. Tình yêu thương, sự quan tâm giành cho các bé không bao giờ hết. Bởi Hoa Ban luôn là điểm đến, là địa chỉ tin cậy của các bặc cha mẹ trẻ và cộng đồng gủi gắm các con vào trường, hãy cùng chung tay chăm sóc các con kế sự nghiệp dựng xây nước nhà giàu đẹp./.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người