Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 04 : 18
Năm 2020 : 144
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY

Sáng ngày 18/01/2019, Nhân dịp Tết Cổ truyền Xuân Kỷ dậu 2019, Trường Mầm non Hoa Ban đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho học sinh mẫu giáo có hoàn cảnh khó khăn trường TH&THCS số 1 Tả Phời.

YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY

       Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam; thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019; hưởng ứng lời kêu gọi của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai về việc phát động ủng hộ, giúp đỡ học sinh bán trú thuộc các xã vùng cao Tả Phời, Hợp Thành.
       Nhằm giúp các cháu học sinh mầm non nghèo của trường TH&THCS số 1 Tả Phời ăn bán trú tại trường và đón tết Kỷ Dậu 2019 ấm áp và đầy đủ hơn, ngày 11/11/2019 Công đoàn trường Mầm non Hoa Ban đã phát động phong trào ủng hộ “Quĩ vì bạn nghèo” đến toàn thể Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong trường. Tổng số ủng hộ được số tiền là 5.000.000 đồng, 10 kiện mỳ tôm, 70 bộ quần áo ấm và 1 thùng bánh kẹo.
      Sáng ngày 18/01/2019, Nhân dịp Tết Cổ truyền Xuân Kỷ dậu 2019, Trường Mầm non Hoa Ban đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho học sinh mẫu giáo có hoàn cảnh khó khăn trường TH&THCS số 1 Tả Phời. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Kim Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Thị Hồng Loan – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp MG Nhỡ B1, lớp MG Nhỡ B3, nhân viên kế toán và phụ huynh học sinh lớp MG nhỡ B1, lớp MG Nhỡ B3 đại diện cho 300 phụ huynh học sinh của trường Mầm non Hoa Ban đã đến trường TH&THCS số 1 Tả Phời.
       Những món quà tuy nhỏ nhưng thật ấm áp và nghĩa tình nhằm động viên các cháu cố gắng vươn lên học tập trở thành con ngoan, trò giỏi. Chúc trường TH&THCS số 1 Tả Phời đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2018 – 2019, luôn là mái ấm gia đình thứ hai của các bé, là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh. Chúc thầy cô và học trò đón Tết Xuân Kỷ Dậu 2019 thật nhiều sức khỏe, ấm áp và an vui.
(Một số hình ảnh trong buổi tặng quà)
 
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Loan Cao, mọi người đang ngồi và văn bản
 

 

Nguồn: hoaban.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook