Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 37
Năm 2020 : 607
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA BAN TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ VỚI TIẾNG ANH”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019, sáng hôm nay ngày 26/4/2019 trường Mầm non Hoa Ban phối kết hợp cùng Trung tâm tiếng anh “Hope Edu” tổ chức hội thi “Bé với tiếng Anh”, với hình thức “Rung chuông vàng” (Golden bell) cho học sinh 4 tuổi và 5 tuổi đang tham gia lớp học tiếng Anh tại trường.

TRƯỜNG MN HOA BAN TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ VỚI TIẾNG ANH”

Năm học 2018- 2019

   

     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019, sáng hôm nay ngày 26/4/2019 trường Mầm non Hoa Ban phối kết hợp cùng Trung tâm tiếng anh “Hope Edu” tổ chức hội thi “Bé với tiếng Anh”, với hình thức “Rung chuông vàng” (Golden bell) cho học sinh 4 tuổi  và 5 tuổi đang tham gia lớp học tiếng Anh tại trường.
       Đến với hội thi có 60 bé, trong đó bé mẫu giáo 5 tuổi 30 trẻ, mẫu giáo 4 tuổi 30 trẻ. Các thí sinh phải trải qua 4 phần: Chọn tranh, ghép tranh, chọn tranh theo hình ảnh, trả lời câu hỏi của ban tổ chức. Vòng thi thứ nhất giành cho các bé 4 tuổi, vòng thi thứ hai giành cho các bé 5 tuổi.
       Thông qua chương trình các bé vừa có cơ hội giao lưu và thực hành vốn tiếng anh của mình vào thực tiễn, nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong chào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bé, giúp bé tự tin và phát triển khả năng độc lập. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các bé được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, rèn kỹ năng tư duy, kỹ năng nghe – nói, khả năng nhận diện từ, ghi nhớ từ mới và vốn sống, vốn hiểu biết của mình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học.
       Tham gia hội thi các bé không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, các con đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng giành được quyền “Rung chuông vàng”, trải qua mỗi phần thi với các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh các chủ đề trên nhiều lĩnh vực về tiếng anh mà các bé đã được học trong chương trình. Trong vòng 5 giây sau khi cô giáo đọc song câu hỏi các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách chọn tranh, ghép tranh và giơ cao... Bạn nào trả lời sai sẽ phải rời khỏi sàn thi đấu ra làm khán giả.
      Với mong muốn mang lại sự giao lưu học hỏi, các con đã trải qua cuộc thi vòng loại tại nhóm lớp để chọn lựa được 60 gương mặt tiêu biểu lọt vào vòng chung kết của trường. Qua 4 phần thi với những nội dung thi khác nhau, niềm vui hân hoan phấn khởi,
      Sau 4 phần thi đấu, hội thi “Bé với tiếng Anh”, kết thúc thành công đã chọn ra 02 gương mặt tiêu biểu xuất sắc nhất được rung “Chuông vàng” đó là bé Trần Nghiệp Thành lớp mẫu giáo nhỡ B1 và bé Nguyễn Hoài An đến từ lớp mẫu giáo lớn A3; 02 giải nhì bé Nguyễn Minh Đăng lớp mẫu giáo nhỡ B3, Phạm Tường Vi lớp MG nhỡ B2; 02 giải ba bé Trịnh Thảo Linh MG nhỡ B3, Nguyễn Ngọc Bảo An lớp mẫu giáo lớn A3; và 09 giải khuyến khích.
      Hội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học, bên cạnh đó là sự súc động, tự hào không thể giấu nổi trên nét mặt của mỗi phụ huynh về con em mình.
     Hy vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ cô và trò trường mầm non Hoa Ban, là phần thưởng cho cô và trò nhắc nhở nhau gắn bó với trường nhiều hơn để hoàn thành tốt công tác chăm sóc giáo dục toàn diện của nhà trường./.
Một số hình ảnh của hội thi
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bé trong đội văn nghệ

Các bé tham gia thi ra mắt hội thi

Các bé tham gia các phần thi

Tiêu biểu xuất sắc đạt giải nhất khối MG Nhỡ, được rung được “Chuông vàng”
Là bé Trần Nghiệp Thành lớp mẫu giáo nhỡ B1

Tiêu biểu xuất sắc đạt giải nhất khối MG Lớn, được rung được “Chuông vàng”
Là bé Nguyễn Hoài An đến từ lớp mẫu giáo lớn A3

Đại biểu và Ban tổ chức chụp ảnh với các bé đạt giải
                                                                            
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook