Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 04 : 17
Năm 2020 : 143
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Ban với Tuần lế hưởng ứng học tập suốt đời

Ngày 03 tháng 10 năm 2015, trường mầm non Hoa Ban tổ chức phát động thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015
Tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Với tinh thần học để nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị. Trau dồi tri thức để cập nhật đổi mới và hội nhập Quốc tế.
          Thực hiện công văn số: 330/PGD&ĐT-CM  ngày 30 tháng 9 năm 2015 về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015. Ngày 03 tháng 10 năm 2015, trường mầm non Hoa Ban tổ chức phát động thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015. Với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Mặc dù sau một tuần làm việc vất vả nhưng với những cuốn sách có nội dung ý nghĩa thiết thực mà Ban giám hiệu nhà trường đã lựa chọn, chuẩn bị như. Tài liệu chuyên môn, nghiên cứu khoa học, báo, tập san,tài liệu pháp luật…
Qua đọc sách, tài liệu …được mở rộng hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống. Mỗi người như quên hết những lo toan, mệt nhọc của cuộc sống đời thường để say sưa trong những cuốn sách, từ đó để học tập mở rộng hiểu biết sâu sắc những vấn đề về các lĩnh vực văn hóa, chính trị, xã hội, pháp luật và tình hình phát triển của địa phương, đất nước, thế giới.
Xác định được vai trò, sự cần thiết của việc hưởng ứng học tập suốt đời. Để có tri thức đáp ứng nhu cầu đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế thì cầ phải “Học. Học nữa, học mãi”. Để đáp ứng nhu cầu và khuyến khích tinh thần học tập của cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường mầm non Hoa Ban Hoa Ban đã xây dựng “Tủ sách dùng chung” tạo điều kiện cho mọi người trong nhà trường có thể tận dùng mọi thời gian, có thể để nghiên cứu, học tập. Mong rằng, với tinh thần học tập không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trường mầm non Hoa Ban Hoa Ban sẽ đáp ứng được nhu cầu đổi mới của đất nước, đạt trường chất lượng cao và ngày càng phát triển./.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Ban trong giờ đọc sách                                                                                                                                                                                                                                                                                     

Nguồn: hoaban.elc.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook