Năm 2020 : 617

TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN VỚI TINH THẦN TƯƠNG THÂN ĐOÀN KẾT, TƯƠNG THÂN, TƯƠNG ÁI TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID – 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trường mầm non Hoa Ban – thành phố Lào Cai đã và đang chung tay cùng cả nước ứng phó với dịch bệnh bằng nhiều hành động thiết thực như: Trong bối cảnh các bé phải nghỉ học tập trung do dịch Covid-19, nhà trường đã chỉ đạo cán bộ, giáo viên thiết kế Video hướng dẫn các bậc phụ huynh học sinh chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà, tổ chức các trò chơi bổ tích, các hoạt động giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng vệ sinh, thói quen tự phục vụ…

Ngoài ra việc thường xuyên nắm bắt tình sức khỏe của các bé và gia đình cũng được nhà trường hết sức quan tâm, cụ thể việc khai báo sức khỏe không chỉ đảm bảo sự tham gia của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường mà việc khai báo y tế cho các bé cũng được các cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn phụ huynh và quan tâm sát sao 100% trẻ và phụ huynh học sinh tham gia khai báo y tế kịp thời và trung thực.

Đặc biệt, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và tinh thần “chống dịch như chống giặc” sau gần 1 tuần phát động, Công đoàn trường mầm non Hoa Ban đã nhận được nhiều sự ủng hộ đóng góp của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Sáng ngày 27/04/2020 công đoàn trường mầm non Hoa Ban chia thành 2 đoàn tổ chức đi tặng quà cho 7 học sinh và 2 nhân viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh dịch COVID mỗi suất quà trị giá 350.000đ. Ngoài ra, công đoàn nhà trường trực tiếp ủng hộ đến quỹ hỗ trợ “ Cùng người dân vượt qua đại dịch COVID – 19” của UBND phường Pom Hán 500.000đ.

Hơn lúc nào hết, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nguyện chung sức, đồng lòng, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, tiếp tục nâng cao chuyên môn bằng sự nhiệt huyết, nhân rộng những hoạt động trực tuyến hữu ích, tăng cường tổ chức các hoạt động sáng tạo, sẵn sàng đồng hành cùng các cháu học sinh thân yêu. Mong cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ phòng chống dịch COVID và thực hiện các giải pháp hướng dẫn phụ huynh học sinh chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà và chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn trước khi đón trẻ tái giảng trong thời gian sắp tới.

( Một số hình ảnh ý nghĩa của công đoàn trường mầm non Hoa Ban sáng 27/4)

Tác giả: GV: Cao Thị Hồng Loan
Nguồn:hoaban.elc.vn Copy link