BUỔI THĂM QUAN, TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC VUI VÀ Ý NGHĨA CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI TRƯỜNG MN HOA BAN

📚📚📚 Chuẩn bị tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một.
⏰⏰⏰ Thực hiện theo kế hoạch số 02/KH-MNHB ngày 08/03/2024 kế hoạch tổ chức cho trẻ 5 tuổi thăm quan trường tiểu học năm học 2023-2024. Sáng nay, đúng 7h00 phút ngày 12/3/2024 cô và trò các lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi trường mầm non Hoa Ban đã tập trung với trang phục gọn gàng, tâm thế vui tươi, phấn khởi, háo hức chuẩn bị hành trình đến với ngôi trường mà các bé đang háo hức mong đợi – trường tiểu học Pom Hán, thành phố Lào Cai.
👩‍👩‍👦‍👦👩‍👩‍👦‍👦👩‍👩‍👦‍👦Chào đón các bé là những nụ cười thật tươi, những ánh mắt thân thiện của các thầy cô, và các anh chị trường tiểu học Pom Hán. Cùng các bạn trường MN Hoa Lan các bé được giao lưu văn nghệ, trò chuyện với cô giáo và các anh chị lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào? Các bé còn được nhận những món quà đặc biệt từ các thầy cô trường tiểu học… BGH trường MN Hoa Ban đã tặng quà cảm ơn trường tiểu học Pom Hán đã phối hợp tổ chức hoạt động trải nghiệm ý nghĩa giành cho các con.
👩‍👩‍👦‍👦👩‍👩‍👦‍👦👩‍👩‍👦‍👦Sau chương trình giao lưu các bé được đến, làm quen với cô giáo, anh chị lớp 1, được đi thăm quan nhà đa năng, phòng thư viên, phòng ngoại ngữ, khu phát triển thể chất … Qua đó giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Từ đó, tạo cho trẻ tâm thế để sẵn sàng bước vào lớp 1.
🥰🥰🥰Buổi tham quan, trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5 tuổi trường MN Hoa Ban thành công tốt đẹp nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu và các cô giáo trường Tiểu Pom Hán. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.
Một số hình ảnh trong buổi thăm quan, trải nghiệm.
Upload Image...