SÔI NỔI VỚI HỘI THI “RING THE GOLDEN BELL CONTEST” CỦA CÁC BÉ MN HOA BAN

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, nhằm mang lại cho trẻ một sân chơi bổ ích với những trải nghiệm tuyệt vời. Sáng nay, ngày 25/4/2024, trường Mầm non Hoa Ban phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Dream sky tổ chức hội thi “Ring the golden bell contest” cho 238 bạn nhỏ ở cả ba độ tuổi.
Hội thi “”Ring the golden bell contest” với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các bé đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo cho trẻ. Đây cũng là một trong nội dung để kiểm tra kiến thức của trẻ sau một năm học tập. Thông qua hoạt động ý nghĩa này nhằm đánh giá hoạt động dạy học của nhà trường trong thời gian qua.
Hội thi diễn ra hết sức sôi nổi, gay cấn, và lựa chọn ra được những chủ nhân của những chiếc vòng nguyệt quế là bé Trần Minh Khôi lớp MG lớn A1, bé Nguyễn Hoàng Duy Minh Lớp MG 4 tuổi B2, bé Trần Quang Khải lớp MG bé C2.
Hội thi “Ring the golden bell contest” đã khép lại với rất nhiều ấn tượng đẹp. Dù giành chiến thắng hay không, các thí sinh tham gia cuộc thi đều là những chiến binh mạnh mẽ và tài ba. Chúc mừng tất cả các bé yêu của các cô.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Upload Image...