✅✅Thực hiện kế hoạch số 05/KH-PHLC ngày 31/01/2023 của Trường Đại học Thái Nguyên, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, Kế hoạch thực tập sư phạm tập trung năm học 2023-2024”
Sáng nay ngày 27 tháng 02 năm 2024 trường mầm non Hoa Ban đã tiến hành tổ chức dạy mẫu cho 17 em sinh viên lớn CĐ GDMN K22 trường Đại học Thái Nguyên, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.
✅✅ Nhà trường đã cử 4 đồng chí giáo viên có nhiều kinh nghiệm và là giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp Thành phố để thực hiện dạy tiết mẫu ở cả ba độ tuổi mẫu giáo. Tiết 1 do cô giáo Vũ Thị Hiền dạy ở lĩnh vực phát thẩm mỹ với tiết âm nhạc dạy hát “em tập lái ô tô” thực hiện tại lớp mẫu giáo bé C1. Tiết 2 do cô giáo Trịnh tố Loan với tiết tạo hình “Nặn quả cam” dạy tại lớp mẫu giáo nhỡ B3. Tiết 3 do cô giáo Hoàng Huyền Trang thực hiện ở lĩnh vực phát triển ngôn ngữ “Tập tô chữ h, K ” dạy tại lớp MG lớn A2 Tiết 4 do cô giáo Vũ Thị Vân thực hiện ở lĩnh vực phát triển tình cảm kỹ năng xã hội với hoạt động vui chơi lớp mẫu giáo lớn A3. Các tiết dạy được giáo viên vận dụng linh hoạt các phương pháp, biện pháp tổ chức hoạt động cho trẻ hợp lý, phù hợp với đặc trưng của hoạt động. Sử dụng các phương pháp, biện pháp thể hiện rõ quan điểm giáo dục ” lấy trẻ làm trung tâm” từ đó trẻ tích cực, hứng thú tham gia vào các hoạt động.
👍👍Sau khi dự giờ các em đã được trao đổi, thảo luận, chia sẻ về nội dung tiết dạy. Từ đó các em có thêm kiến thức trong quá trình thực tập và thực hành tập giảng dạy trên lớp và hy vọng dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên hướng dẫn thực tập ở các nhóm lớp, các em sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu và đạt kết quả cao trong đợt thực tập./.