MẦM NON HOA BAN HÀO HỨNG THAM GIA HỘI THI “AI THÔNG MINH HƠN HỌC SINH 5 TUỔI”

Sáng nay ngày 10/04/2024, 20 bạn nhỏ đại diện các bạn khối mẫu giáo 5 tuổi Trường MN Hoa Ban cùng các bạn nhỏ đại diện trường MN Bình Minh, MN Hoa Lan, MN Cam Đường tham dự hội thi “Ai thông minh hơn học sinh 5 tuổi” được tổ chức tại trường MN Bình Minh.
Tại cuộc thi, các bé đã trải qua 3 phần thi :
Phần thứ nhất: Đấu trường 80
Phần thứ hai: Ai nhanh nhất
Phần thứ ba: Đấu trí
Càng về cuối hội thi độ khó càng tăng dần với những câu hỏi đòi hỏi các thí sinh tập trung trí tuệ, tự duy, nhanh nhẹn, chính xác… Cùng với các bạn trong hội thi 20 bạn nhỏ trường MN Hoa Ban đã xuất sắc trải qua các phần thi và đạt được kết quả cao, cụ thể: 01 giải nhất: Bé Đào Phương Bảo Ngọc. 02 giải nhì bé: Phạm Nhật Minh, bé Hoàng Kim Ngân. 03 giải ba: Bùi Hiển Long, Chu Ngọc Hân. Nguyễn Trần Nhật Minh và 02 giải khuyến khích: bé Nguyễn Gia Hân, béTrần Minh Khôi.
Hội thi thật sự là một sân chơi bổ ích, là dịp để kiểm tra kiến thức, kỹ năng, tiền đề cho các bé bước vào lớp 1, qua hội thi đã đánh giá được chất lượng trẻ trong nhà trường trong những năm học gần đây có nhiều tiến bộ vượt bậc. Hội thi đã khép lại xong những cung bậc cảm xúc vẫn còn mãi trong lòng cô và trò trường MN Hoa Ban.