Thực hiện KH số 48/KH-UBND thành phố Lào Cai ngày 26/01/2024 “Tổ chức giải đua xe đạp mở rộng cúp Đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ X năm 2024”. Trường mầm non Hoa Ban – TP. Lào Cai cử đại diện vận động viên tham gia giải với mục đích Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024); Đón chào năm mới năm Giáp Thìn 2024.
– Tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ; tổ chức các hoạt động văn hóa – thể thao sôi nổi, lành mạnh, thúc đẩy phát triển phong trào, nâng cao thành tích đối với các vận động viên môn đua xe đạp, tạo không khí thi đua
sôi nổi, cổ vũ nhân dân rèn luyện sức khỏe, hăng hái thi đua lao động sản xuất.
– Kết nối giao lưu, quảng bá về du lịch thành phố Lào Cai, góp phần thu hút khách du lịch đến thành phố thông qua hoạt động thể thao.
Giải đua xe đạp mở rộng Cup đền Thượng thành phố Lào Cai lần thứ X năm 2024 là một trong chuỗi các sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội đền Thượng năm Giáp Thìn 2024. Thành công của giải đấu không chỉ góp phần vào thành công cho Lễ hội đền Thượng mà còn quảng bá hình ảnh đất và người Lào Cai đến với bạn bè trong nước, quốc tế.