Chi bộ trường mầm non Hoa Ban tổ chức sinh hoạt chị bộ thường kì tháng 3/ 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, tối ngày 09/3/2023, chi bộ Chi bộ trường MN Hoa Ban tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 3/2023. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hoàng Kim Chi – Chi Uỷ viên Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh- Thành ủy viên, chủ tịch LĐLĐ, đồng chí Đặng Quang Chung- Thành uỷ viên-Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND phường, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ trường MN Hoa Ban.
Tại buổi sinh hoạt, đảng viên đã được nghe đồng chí Lê Thị Minh Thanh – Bí thư chi bộ thông tin kịp thời các nội dung thời sự nổi bật trong tỉnh, trong nước, quốc tế, địa phương, học tập TT đạo đức HCM, Tại hội nghị chi bộ cũng lắng nghe những đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác chính trị của Chi bộ trong tháng 2 và kế hoạch, nhiệm vụ tháng 3.
Trong buổi sinh hoạt, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ được lắng nghe các ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đ/c Hoàng Kim Chi, đ/c Đặng Quang Chung đối với các hoạt động của Chi bộ trong thời gian tới.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Đảng mạnh là do các chi bộ mạnh, chi bộ mạnh là do các Đảng viên hăng hái và gương mẫu”. Sinh hoạt chi bộ là hoạt động thường xuyên của Chi bộ trường MN Hoa Ban. Thông qua sinh hoạt định kỳ, đảng viên trong chi bộ nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của chi bộ nói chung và vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên nói riêng.