HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NHIỆM VỤ CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN VỚI QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện  Chỉ thị số 04/CT – UBND thành phố Lào Cai ngày 31/8/2021 về thực hiện nhiệm vụ GD&ĐT thành phố Lào Cai năm học 2021 – 2022 của ngành giáo dục; Kế hoạch số 42/KH – PGD&ĐT ngày 14/9/2021 của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai về việc chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 cấp học MN; Kế hoạch số 22  /KH – MN ngày 22/9/2021 của trường MN Hoa Ban về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Ngày 09 tháng 10 năm 2021, trường MN Hoa Ban – phường Pom Hán thành phố Lào Cai đã tổ chức Hội nghị quán triệt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Tại Hội nghị, đồng chí  Lê Thị Minh Thanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được của năm học trước, nhận định những thuận lợi khó khăn cơ bản, đưa ra 8 nhiệm vụ trọng tâm, 5 giải pháp, giao chỉ tiêu tới từng tổ khối, lớp học nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Đồng thời, quán triệt tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường các Chỉ thị, Nghị quyết, chương trình hành động của tỉnh, thành phố và PGD&ĐT về lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo năm học 2021 -2022.

Bám sát thực hiện chủ đề năm học: “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” đồng chí đã  nhấn mạnh lĩnh vực tạo chuyển biến của nhà trường là“Xây dựng trường mầm non Hoa Ban hạnh phúc, lớp học hạnh phúc”, tạo môi trường học tập gần gũi, thân thiện và vui vẻ cho cô và trẻ cùng phụ huynh trong nhà trường.

Năm học 2021-2022, nhà trường di chuyển, ghép các điểm trường để chuẩn bị xây dựng trường học mới. Mặc dù rất khó khăn nhưng 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều nhất trí với các chỉ tiêu nhà trường đã đưa ra và quyết tâm vượt khó thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Dưới  sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Minh Thanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, trong suốt thời gian 1/2 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí đồng thuận cao, tinh thần vượt qua mọi khó khăn, thử thách thể hiện sự năng động sáng tạo của đội ngũ “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Ban quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học 2021 – 2022./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Định

Nguồn:hoaban.elc.vn Copy link