Hội thi “Bé với An toàn giao thông” cho trẻ trường mầm non Hoa Ban Năm học 2020-2021

Ngày 22/01/2021Trường mầm non Hoa Ban – Thành phố Lào Cai  tổ chức Hội thi “Bé với An toàn giao thông” cho trẻ mầm non lớp mẫu giáo 5 tuổi  năm học 2020-2021 Đây là cuộc thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo để tiến tới hội thi “Bé với An toàn giao thông” cấp cụm, cấp thành phố.

Cuộc thi nhằm giúp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục  ATGT trong chương trình GDMN, nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông đặc biệt là những giải pháp thiết thực về giáo dục ATGT đối với thế hệ tương lai, góp phần hình thành những kỹ năng, hành vi thói quen tốt cho trẻ khi tham gia giao thông. Tạo cơ hội để trẻ thể hiện năng khiếu của mình thông qua các bài hát múa, thơ ca hò vè.. qua đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong các hoạt động.

Các thí sinh tham dự thi với nội dung: Tuyên truyền giáo dục về ATGT qua tiểu phẩm ngắn, thơ, ca, hò vè, lời về nội dung giáo dục ATGT lồng  ghép giáo dục hành vi thói quen tốt cho trẻ khi tham gia giao thông.

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã xét trao giải nhất cho lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A3. Giải nhì cho Lớp 5-6 tuổi A2. Giải Ba lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A1.

Hội thi đảm bảo khách quan, trung thực, công bằng đã  góp phần thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông trong trường mầm non. Qua đó tác động tích cực đến phụ huynh học sinh về việc chấp hành luật giao thông nhất là dịp tết nguyên đán sắp tới. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh trong toàn trường.

Tác giả: Cô giáo Vũ Thị Thu Hà

Nguồn:hoaban.elc.vn Copy link