TẬP HUẤN CÔNG TÁC “AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TRONG TRƯỜNG HỌC”

Thực hiện theo công văn số 442/PGD &ĐT- CM ngày 12 tháng 09 năm 2022, v/v tổ chức Hội nghị về công tác an ninh, an toàn trường học, công tác bán trú, nội trú, dinh dưỡng học đường Hôm nay ngày 30 tháng 9 năm 2022 đ/c Lê Thị Minh Thanh – Hiệu trưởng nhà trường cùng 5/5 đồng chí nhân viên cấp dưỡng đã tham gia hội nghị tập huấn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học. Tại hội nghị các đ/c học viên đã được học tập và thảo luận về kiến thức an toàn thực phẩm, những quy định về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm theo thông tư 48/2025/TT-BYT kiểm tra an toàn thực phẩmtrong sản xuất kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của bộ y tế, Quyết định 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/20217, hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm định ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Trong buổi tập huấn các học viên còn học tập quy đinh về bếp ăn một chiều và cách thức thực hiện các công việc theo quy trình bếp một chiều. Những yêu cầu, quy định đối với đội ngũ nhân viên cấp dưỡng, đảm bảo ATTP tại trường học, cách tính khẩu phần ăn phù hợp với từng độ tuổi… Để củng cố kiến thức cơ bản kết thúc buổi tập huấn các học viên trong hội nghị đã làm bài thu hoạch kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường mầm non Hoa Ban.

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Ban

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *