Thành tựu của nhà trường

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT NĂM HOC 2012 – 2013:
1. Thành tích nổi bật của nhà trường:
 – 100% CBQL, GVNV xếp loại đạo đức tốt trở lên.
 – 100% CBQL, GVNV xếp loại chuyên môn từ khá trở lên.
 – 100% gia đình CBQL, GVNV đạt gia đình văn hóa. 70% đạt gia đình tập luyện thể thao thường xuyên.
 – 100% CBQL, GVNV hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 – 8 CBQL, GVNV đạt danh hiệu LĐTT
 – 1 CBQL đạt danh hiệu CSTĐCS.
 – Chi bộ đạt chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc
 – Trường đạt trường học văn hóa; Trường học thân thiện, học sinh tích cực xếp loại xuất sắc.
 – Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể LĐTT.
2. Thành tích của các đoàn thể trong nhà trường
 – Đạt chi bộ trong sạch và trong sạch vững mạnh 10 năm liên tục
 – Đạt công đoàn vững mạnh và vững mạnh xuất sắc 7 năm liên tục
 – Chi hội CTĐ, chi hội khuyến học đạt loại tốt
4. Đánh giá tổng quát thành tích và mục tiêu phấn đấu của nhà trường
Có thể nói thành tích nổi bật nhất và đáng tự hào của nhà trường chính là công tác giáo dục đạo đức học sinh, xây dựng khối đoàn kết nội bộ nhà trường xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
 Cụ thể:
Trong điều kiện còn nhiều khó khăn song nhà trường vẫn duy trì và thực hiện đạt 100% chỉ tiêu giao về số lượng.
Chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ có sự chuyển biến so với đầu năm. Tỷ lệ trẻ SDD được giảm hẳn. Không có dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm sảy ra tại trường. Công tác VSATTP được duy trì và thực hiện nghiêm túc. Hệ thống bếp ăn một chiều được khai thác sử dụng có hiệu quả.
Công tác giáo dục trẻ, hình thành cho trẻ các kỹ năng sống cần thiết đã được quan tâm và thực hiện có hiệu quả, có chất lượng. 100% trẻ được đánh giá chất lượng theo kỳ.
Chất lượng đội ngũ được ổn định và đi vào chiều sâu. 100% GV nắm được và nắm chắc phương pháp soạn giảng theo hướng đổi mới, có khả năng ứng dụng CNTT vào công tác quản lý và giảng dạy. Không có giáo viên yếu về chuyên môn. CBGV tích cực tham gia học tập, bồi dưỡng và tự bồi dưỡng để nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng yêu cầu mới.
Nề nếp, kỷ cương trong mọi hoạt động của nhà trường được duy trì và phát huy tốt. Tập thể nhà trường có sự đoàn kết thống nhất cao.
Công tác XHHGD được duy trì và phát huy có hiệu quả góp phần hỗ trợ cho việc nâng cao chất lượng CSGD trẻ toàn diện và rèn kỹ năng sống cho trẻ trong trường mầm non.
Chất lượng PCGDMNTNT được duy trì vững chắc và có chất lượng
 Là một trường điều kiện còn nhiều khó khăn song trường Mầm non Hoa Ban đã vươn lên đạt những kết quả nhất định. Tuy còn khiêm tốn song đã chứng tỏ được sức mạnh và tinh thần đoàn kết , những nỗ lực của tập thể GV nhân viên và HS trong toàn trường. Dù là mảnh đất không mấy màu mỡ tốt tươi nếu không nói là khô cằn song các thầy cô vẫn cần mẫn chăm chỉ với nhiệm vụ vun trồng ươm mần tương lai ở Hoa Ban  hứa hẹn những mùa thu hoạch thắng lợi mới/