TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN THÔNG BÁO

Thực hiện công văn 466/PGD&ĐT-CM của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Lào Cai về việc hướng dẫn tổ chức Lễ khai giảng và tựu trường năm học 2021-2022
Thứ 2 ngày 06/09/2021 Trường MN Hoa Ban không tổ chức Lễ khai giảng ngoài sân trường. Nhà trường sẽ đón trẻ và chúc mừng động viên các con tại các lớp (trẻ học bán trú cả ngày)
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 đề nghị 100% phụ huynh đưa đón con cài đặt Bluezone hoặc Vietnam Health Declaration để khai báo y tế, quét mã QR ở khu vực cổng trường hoặc cửa lớp, đo thân nhiệt, khử khuẩn, đeo khẩu trang đầy đủ.
Rất mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh trong năm học 2021-2022 này để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và gặt hái được nhiều thành công.
Trân trọng cảm ơn

Nguồn:hoaban.elc.vn Copy link