Công đoàn kết hợp nhà trường mầm non Hoa Ban tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ việt nam 20/10

📖📖 Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn kết hợp nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực: Tổ chức tọa đàm, tổ chức cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên đi khám sức khỏe định kỳ. Giáo dục truyền thống tự hào của phụ nữ Việt Nam, bồi dưỡng lòng yêu thương và biết ơn tới các bà, các mẹ cho các bạn nhỏ.
🏳️‍🌈🏳️‍🌈🏳️‍🌈Các lớp trong nhà trường đã tổ chức cho các bé biểu diễn văn nghệ, làm quà, làm bưu thiếp tặng bà, tặng mẹ, tặng cô giáo. Các hoạt động này được các con hưởng ứng nhiệt tình, bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng bà, tặng mẹ của mình.
🌈🌈🌈Qua những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa, nhà trường mong muốn tạo động lực cho nữ Cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường, làm giàu những cảm xúc tốt đẹp cho các con, giúp các con hiểu rõ hơn những tình cảm của mẹ, của bà, của cô giáo dành cho mình và ngày càng thêm yêu mẹ, yêu bà, yêu cô giáo của mình 🥰🥰🥰
💐💐💐Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các chị, các cô và các bạn gái luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.