Trường mầm non Hoa Ban tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ năm học 2023-2024

TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ NĂM HỌC 2023-2024
🌼🌼🌼Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho bé là việc làm cần thiết để nhà trường và phụ huynh nắm rõ tổng quan sức khỏe của bé, giúp phát hiện các triệu chứng bệnh lý, từ đó điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ.
🌼🌸🌼 Thực hiện theo kế hoạch số 171/KH-UBND phường Pom Hán ngày 27 tháng 09 năm 2023 kế hoạch kiểm tra sức khoẻ đầu năm học cho học sinh các trường mầm non và phổ thông trên địa bàn Phường Pom Hán năm học 2023-2024.
🌼🌼🌼Sáng nay, ngày 25/10/ 2023, trường mầm non Hoa Ban phối hợp với trạm y tế phường Pom Hán khám sức khỏe định kỳ cho 285/285 trẻ trong toàn trường với những nội dung: Khám tai, mắt, mũi, họng, răng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu…
🌸🌸🌸Qua kiểm tra sức khỏe, hầu hết trẻ có sức khỏe bình thường và được cán bộ y tế và giáo viên chủ nhiệm 10/10 lớp trong trường ghi chép cụ thể, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và thông báo đến phụ huynh.
🌸🌼🌸Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tuyên truyền, giáo dục sức khỏe và tư vấn kịp thời trong công tác chăm sóc trẻ em đến các bậc phụ huynh. Hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng của các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và yên tâm gửi gắm con cho nhà trường.
Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe của trẻ: