ĐẠI DIỆN MN HOA BAN THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI, CẦU LÔNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2022)

Hoà chung trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Thực hiện theo công văn số 231/GM-PGD&DT thành phố Lào Cai v/v mời tham dự giải bóng chuyền hơi và cầu lông” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Đại diện trường MN Hoa Ban đã tích cự tập luyện cùng các thầy cô của các trường trong địa bàn Phường Pom Hán tham gia thi đấu với đơn vị bạn trên địa bạn thành phố Lào Cai.
Với tinh thần thi đấu “đoàn kết- trung thực” các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính, giằng co từng điểm số.
Giải bóng chuyền hơi và cầu lông đã đem đến bầu không khí vui vẻ, sôi nổi, hào hứng. Là cơ hội để các thầy cô giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết, môi trường thân thiện, góp phấn đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khoẻ của CB, GV, NV trong toàn ngành GD.

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Ban