TRƯỜNG MN HOA BAN THAM GIA GIẢI “BÓNG CHUYỀN HƠI PHƯỜNG POM HÁN CHÀO MỪNG 60 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ PHƯỜNG POM HÁN”

Song song với công tác dạy và học, các cô giáo trường MN Hoa Ban còn tích cực tham ra rèn luyện thể dục thể thao với tinh thần “Khỏe để học tập, rèn luyện, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”

Cùng các đơn vị trường học trong địa bàn phường, các cô tham gia giải “bóng chuyền hơi phường Pom Hán chào mừng 60 năm thành lập Đảng bộ phường Pom Hán”. Các trận đấu đã diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt, bất ngờ và thu hút người xem.

Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền hơi liên trường mầm non Hoa Ban và trường THCS Pom Hán giành giải ba. Chúc mừng các thầy cô!

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Ban