HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHỮNG YÊU THƯƠNG

Thực hiện công văn  số 566/PGD&ĐT – CM ngày 06/10/2022 V/v phát động quyên góp ủng hộ xây dựng quỹ “Giúp đỡ bạn nghèo vượt khó” năm học 2022- 2023. Trong không khí ấm áp của mùa xuân, với mục đích cao đẹp là mang đến những sẻ chia, những yêu thương và những món quà hảo tâm cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non Hợp Thành, thành phố Lào Cai. Qua đó phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” sau một thời gian ngắn phát động, chương trình đã được đông đảo các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể phụ huynh cùng các cháu học sinh trường MN Hoa Ban thành phố Lào Cai nhiệt tình chung tay hưởng ứng. Sáng nay ngày 14/02/2023  trường Mầm non Hoa Ban thành phố Lào Cai do đồng chí Lê Thị Minh Thanh hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, cùng đi là đồng chí trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện các bậc phụ huynh, giáo viên và các bé trường MN Hoa Ban đã đến và trao tận tay những món quà đầy ý nghĩa cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường mầm non Hợp Thành, xã Hợp Thành, TP Lào Cai với mong muốn sẻ chia được phần nào những khó khăn để các em nhỏ vui bước đến trường.

Sau phần trao quà là phần giao lưu giữa các cô giáo, các bạn học sinh của hai nhà trường với các nội dung:  Thi đấu bóng đá, cua – rơ nhí và kéo co. Phần giao lưu đã diễn ra trong không khí hào hứng của các cầu thủ, các vận động viên và sự náo nhiệt cổ vũ của khán giả. Các cầu thủ, các vận động viên của hai nhà trường đã thi đấu hết mình với tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cùng sẻ chia và ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp của buổi giao lưu đầy nghĩa.

Buổi gặp gỡ, trao quà, giao lưu của hai nhà trường mầm non Hoa Ban và trường MN Hợp Thành đã khép lại nhưng những dư âm, những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp chắc chắn sẽ đọng lại trong mỗi thành viên có mặt hôm nay.

Một lần nữa, nhà trường xin được trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các bậc phụ huynh, các đ/c CB, GV, NV và cháu học sinh trường MN Hoa Ban đã chung tay chia sẻ để hành trình kết nối những yêu thương được lan tỏa đến với các bé có hoàn cảnh khó khăn trường MN Hợp Thành. Chúc các cô và bé trường MN Hợp Thành vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

BAN TRUYỀN THÔNG MN HOA BAN