Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024

✅ Thực hiện công văn hướng dẫn số 13/LĐLĐ ngày 11 tháng 09 năm 2023 của Liên đoàn lao động Thành phố Lào Cai về việc Tổ chức hội nghị CBCC. Hội nghị NLĐ năm học 2023-2024. Sáng nay, ngày 15/10/2023 trường Mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức- người lao động năm học 2023 – 2024.
✅ Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Minh Thanh Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm các đồng chí: Lê Thị Minh Thanh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Vân – Chủ tịch Công đoàn. Đồng chí Đặng Thị Thu Hà – Phó bí thư chi bộ.
✅ Đồng chí Lê Thị Minh Thanh – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những thành tích nhà trường đã đạt được và đánh giá những tồn tại hạn chế mà nhà trường cần khắc phục của năm học 2022-2023, đề ra các nhiệm vụ và chỉ tiêu, biện pháp cụ thể thực hiệm nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2023-2024.
✅ Hội nghị được nghe đồng chí Hoàng Huyền Trang thông qua báo cáo của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022- 2023 và phương hướng công tác năm 2023-2024. Đ/c Phạm Thị Hưng – Kế toán đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo công khai thu – chi tài chính. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Vân – Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả công tác thi đua năm học 2022-2023 và phát động thi đua năm học 2023-2024.
✅ Tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận 4 ý kiến tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2023-2024: Nội dung tạo chuyển biến nổi bật của nhà trường và nội dung chỉ đạo điểm của ngành: Đ/c Vũ Thị Vân. Nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và GD trẻ: đ/c Kim Tuyết. Nâng cao đời sống cho đoàn viên, công đoàn: đ/c Vũ Thị Thu Hà. Công tác xây dựng CSVC, tạo cảnh quan, xây dựng môi trường GD lấy trẻ làm trung tâm: đ/c Vũ Thị Phượng.
Để thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, các tổ chuyên môn và và toàn thể Hội nghị đã cùng chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu đơn vị với tổ chức công đoàn.
✅Đ/c Phạm Thị Kim Tuyết thư ký hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị với nhiều nội dung quan trọng về các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; nhiệm vụ của từng thành viên trong nhà trường; Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ công chức viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng đơn vị trường ngày càng phát triển.
✅Trong thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động trường mầm non Hoa Ban năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp. Qua hội nghị mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ thêm trách nhiệm của mình, vượt lên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của ban giám hiệu nhà trường cùng tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm và phấn đấu nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Hoa Ban vững tin sẽ có một năm học gặt hái đường nhiều thành công.

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Ban