Sôi động hoạt động ngoài khoá đầu tuần

Việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa tập thể cho trẻ là một hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần giúp trẻ phát triển cân đối về thể chất, thúc đẩy sự phát triển toàn diện về các mặt đức, trí, thể, mĩ và xã hội, tạo tâm thế hứng khởi, năng lượng tích cực cho trẻ để khởi đầu 1 tuần học mới.
Mỗi sáng thứ 2 đầu tuần các bé trường mầm non Hoa Ban lại háo hức mong chờ để được cùng nhau tham gia hoạt động ngoại khóa. Tiếng nhạc vang lên các bé nhanh nhẹn ra sân xếp hàng ngay ngắn và đứng nghiêm trang để thực hiện nghi lễ Chào cờ, hát Quốc ca. Cô giáo giáo và các bạn nhỏ cùng hướng mắt lên cờ Tổ Quốc, tay đặt lên ngực cất cao lời ca khiến ai cũng xúc động, như được truyền cảm hứng về tình yêu Tổ Quốc và lòng tự hào dân tộc.
Sau đó là các bài thể dục sáng được kết hợp với âm nhạc là những bài hát theo từng chủ đề trong năm học, xen kẽ những bài nhảy erobic, dân vũ sôi động vui nhộn hấp dẫn các bạn nhỏ và không thể thiếu được là những trò chơi vui nhộn, tạo tiếng cười sảng khoái cho các bé và tạo sự gắn kết gần gũi cho các con.
Hoạt động ngoại khóa đầu tuần giúp các bé khởi động ngày mới, tuần mới thật khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, tạo tinh thần thoải mái để các con tiếp tục tham gia các hoạt động ở trường. Bố mẹ hãy đưa con đi học thật đều và đúng giờ để các con được tham gia hoạt động ngoại khóa đầu tuần cùng với các cô và các bạn nhé.