MẦM NON HOA BAN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BÉ VỚI HỘI XUÂN

Mùa xuân đang về trên khắp phố phường, cỏ cây hoa lá cũng đang tưng bừng sắc xuân. Sáng nay ngày 01/02/2024 trường mầm non Hoa Ban tổ chức chương trình: “Bé với hội xuân” đón chào ngày Tết cổ truyền của dân tộc, đón chào một mùa xuân mới “Xuân Canh Thìn 2024”.
🌼🌸🌺Trong chương trình, các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng mẹ, cùng cô tham gia biểu diễn thời trang áo dài truyền thống đặc sắc chào xuân. Nhà trường cùng các cơ quan đơn vị đóng quân trên địa bàn trao 20 xuất quà cho 20 trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình các bé còn được cùng các bạn trải nghiệm một số trò chơi dân gian như trò chơi kéo co, bịt mắt đánh trống, nhảy bao bố. ..cuối chương trình các bé về lớp thưởng thức bữa tiệc cuối năm với các món ăn yêu thích trong ngày tết.
🌼🌸🌺 “ Bé với hội xuân” là một trong những hoạt động giúp cho trẻ hiểu hơn, yêu hơn và có ý thức giữ gìn nét đẹp văn hóa của dân tộc, tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé, giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp.
🌺🌸🌼Xuân đang đến, tết đang về, chúc các bé và gia đình đón một mùa xuân mới An khang thịnh vượng, phát lộc phát tài.
​Một số hình ảnh các hoạt động đón tết của cô và trò trường mầm non Hoa