TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ TRẺ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, thực hiện Lịch công tác tháng 01/2024, chiều ngày 12/01/2024, trường Mầm non Hoa Ban tổ chức buổi họp ban đại diện cha mẹ học sinh cuối học kỳ 1 nhằm mục đích đánh giá công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ học kì I và triển khai nội dung, kế hoạch học kì II.

Đến dự với buổi họp phụ huynh có đại diện cha mẹ học sinh: Bà Nguyễn Thị Thanh  Thảo – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, hội trưởng hội phụ huynh 10 nhóm lớp cùng toàn thể các Đ/c cán bộ, giáo viên chủ nhiệm các lớp có mặt đông đủ.

Các nội dung nhà trường triển khai đã nhận được sự nhất trí, đồng thuận cao. Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp với 100% biểu quyết nhất trí của phụ huynh về các nội dung của cuộc họp cũng như phương hướng hoạt động nhà trường đưa ra về công tác chăm sóc giáo dục trẻ học kỳ II.

Sau đây là một số hình ảnh