Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

Căn cứ kế hoạch số 56/KH-PGD&ĐT ngày 02/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, về việc tổ chức Giải bóng chuyền hơi và Đêm nhạc “Thầy cô và mái trường” chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

Từ ngày 12 đến ngày 14/11/2021 phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Giải đấu gồm 17 đội bóng được chia làm 4 bảng đấu, với 204 vận động viên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động đang công tác làm việc tại các trường mầm non, phổ thông công lập và tư thục trên địa bàn thành phố.

Hưởng ứng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam dưới sự định hướng và kế hoạch của Phòng Giáo Dục TP Lào Cai, Phường Pom Hán thành lập đội bóng chuyền hơi với thành phần là các CBQL, Giáo viên các trường học trên địa bàn phường trong đó có các vận động viên đến từ trường MN Hoa Ban . Với tinh thần tập luyện thể thao rèn luyện sức khoẻ và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng những vận động viên của phường Pom Hán đã tích cực tập luyện để tham dự giải bóng chuyền hơi. Ngay từ vòng đấu bảng, các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, sôi nổi, đầy quyết tâm, nhiều trận có chất lượng chuyên môn cao, các trận đấu luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ông Ngô Vũ Quốc – Phó CTUBND TP; Nhà giáo ưu tú Đỗ Thị The – Nguyên trưởng PGD&ĐT; Bà Trần Thị Thùy Dung – trưởng phòng GD&ĐT tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Hai đội xuất sắc lọt vào thi đấu trận chung kết

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho phường Lào Cai, giải Nhì cho phường Cốc Lếu, giải Ba cho Cam Đường và Đồng Tuyển, giải phong cách tạo được nhiều tiếng cười nhất trao cho đội Phòng Giáo Dục và đào tạo TP Lào Cai.

Đội đạt giải nhất, nhì

Giải phong cách tạo được nhiều tiếng cười nhất

Giải bóng chuyền cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, giáo viên; là dịp để cán bộ, giáo viên toàn ngành giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Tác giả: Phạm Thị Kim Tuyết

GV trường MN Hoa Ban