Vui tết trung thu 2023 của các bạn nhỏ trường mầm non Hoa Ban

Tết Trung Thu là ngày Tết cổ truyền của tình thân gia đình, đối với trẻ nhỏ sự mong chờ háo hức được rước đèn, phá cỗ thật là thú vị. Tết Trung thu 2023 của các bé trường Mầm non Hoa Ban được các cô giáo kết hợp với cha mẹ trẻ chuẩn bị thật sự chu đáo, sáng tạo mang đến cho các bé thật nhiều điều bất ngờ. Ngay từ sáng sớm ngày 28 tháng 9 năm 2023 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), các cô giáo và tập thể cán bộ nhà trường đã cùng nhau chuẩn bị chương trình, trang trí mâm cỗ Trung thu đẹp mắt, mang đến cho các cháu một cái Tết mang đậm không khí truyền thống của dân tộc Việt.

Với mục tiêu “lấy trẻ làm trung tâm”, ngoài chú trọng đầu tư chất lượng giáo dục từ cơ sở vật chất tới chương trình giáo dục đổi mới, trường mầm non Hoa Ban còn đặc biệt quan tâm tới việc tạo ra sân chơi, môi trường đầy hứng khởi cho trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa, các chương trình trải nghiệm sáng tạo, hấp dẫn.Trong khuôn khổ chương trình, các bé đã được trải nghiệm và thưởng thức nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như:

Buổi sáng: Các con ở điểm trường trung tâm được trải nghiệm làm bánh dẻo, bánh nướng, các bạn ở điểm phân hiệu 1 làm các loại đèn lồng rực rỡ sắc màu từ các nguyên vật liệu khác nhau.

Buổi chiều: Các con được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, xem Múa lân, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi nổi mang đậm bản sắc dân tộc về ngày tết trung thu, được vui đùa với các bạn, tham gia giải câu đố, chơi các trò chơi dân gian, được tặng quà, được phá cỗ. Đã thu hút thu hút đông đảo các cháu tham gia mang đến cho các cháu một cái tết trung thu vui vẻ, bổ ích.

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023 của Trường mầm non Hoa Ban đã để lại những kỷ niệm, những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bé yêu và các bậc phụ huynh.

Mời các bậc phụ huynh cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Tết trung thu 2023