Trường mầm non Hoa ban tham gia hiến máu tình nguyện “Một nghĩa cử cao đẹp”

Hưởng ứng phong trào của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện (HMTN) thành phố Lào Cai năm 2023, sáng ngày 14/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai, trường MN Hoa Ban đã tích cực hưởng ứng tham gia “Ngày hội hiến máu” năm 2023.

Tham gia Ngày hội HMTN năm 2023, nhà trường có 04 đồng chí đăng ký hiến máu. Với tinh thần “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” tất cả các cô đều chung một niềm vui hân hoan vì đây là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người”.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Ban không chỉ chú trọng hoạt động chuyên môn mà còn luôn sẵn sàng tình nguyện, hăng hái tham gia các hoạt động nhân đạo, thiện nguyện góp phần tô đẹp thêm nét đẹp của người giáo viên, góp phần phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam./.