TRƯỜNG MN HOA BAN GÓP PHẦN LÀM ĐẸP CẢNH QUAN ĐÔ THỊ

Thực hiện phương hướng nhiệm vụ tháng 3 của Ban Tuyên vận phường Pom Hán về việc chỉnh trang, làm đẹp cảnh quan đô thị, trường MN Hoa Ban đã vận động cán bộ đảng viên và phụ huynh ủng hộ kinh phí mua chậu hoa trồng cây cảnh làm đẹp đường phố trước cổng trường.

Nhà trường vận động càn bộ giáo viên, nhân viên ủng hộ công lao động làm vệ sinh và trồng được 6 chậu hoa to đặt ở ngoài vỉa hè đường. Huy động xã hội hóa một số cá nhân và doanh nghiệp ủng hộ kinh phí để lắp đèn led, tại khu vực cổng trường và vườn cổ tích thuộc điểm Trung tâm tại tổ 38 phường Pom Hán.

Thực hiện Nghị quyết số 60/NQ-ĐU ngày 25/01/2019 của Đảng ủy phường Pom Hán về  thực hiện công tác quản lý đất đai, quản lý đô thị, xây dựng trên địa bàn phường Pom Hán năm 2019. Thực hiện công văn số 17/UBND ngày 21/02/2019 của UBND phường Pom Hán v/v triển khai thực hiện cải tạo và phát triển hệ thống cây xanh.  Thực hiện kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 08/3/2019 của UBND phường Pom Hán, KH triển khai thực hiện cải tạo và phát triển hệ thống cây xanh trên địa bàn phường Pom Hán, trường MN Hoa Ban đã đăng ký trồng năm cây Ôsaca thay cho bốn cây bàng tại khu vực hành lang phía trước cổng điểm trường Trung tâm tại tổ 38 phường Pom Hán, trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt, và trồng một cây Ôsaca thay cho một cây bàng tại điểm trường Phân hiệu 2, tổ 29, phường Pom Hán.
        Để nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống, ngay sau khi việc chặt hạ cây cũ được thực hiện, nhà trường sẽ tiến hành trồng mới những cây Ôsaca như đã đăng ký, chăm sóc để đảm bảo 100% cây sống và phát triển tốt.